2. Bán căn 1 phòng ngủ + 1 The Sola Park, 44m2, từ 2,5 tỷ/căn

Thiết kế căn 1 phòng ngủ The Sola Park, chỉ từ 2,5 tỷ/căn.

Các căn 1 phòng ngủ The Sola Park là một sản phẩm hấp dẫn với nhà đầu tư cũng như khách hàng mua để ở bởi thiết kế 44m2 nhưng đảm bảo được đầy đủ các công năng sử dụng như: 1 nhà vệ sinh riêng, 1 khu bếp riêng, 1 ban công khách, 1 phòng ngủ riêng và 1 phòng đa năng (có thể biến thành 1 phòng ngủ hoặc 1 phòng làm việc). Điểm khác biệt lớn nhất của căn 44m2 này so với căn Studio là có 1 phòng ngủ tách riêng với phòng khách và thêm được 1 phòng đa năng có thể biến thành 1 phòng ngủ nhỏ.

Khách hàng mục tiêu của căn 1 phòng ngủ The Sola Park

  • Người mua ở: Sản phẩm Căn 1 phòng ngủ The Sola Park này đáp ứng được nhu cầu người ở là gia đình nhỏ có 2 vợ chồng và 1-2 đứa con có thể sinh hoạt tương đối thoải mái mà không cảm thấy chật chội.
  • Người mua đầu tư: Sản phẩm căn 1 phòng ngủ The Sola Park được rất nhiều thuê tại Vinhomes Smart City nói chung và Imperia Smart City nói riêng vì công năng của nó phù hợp cả với người độc thân và gia đình nhỏ, giá thuê mỗi tháng từ 12-14 trđ/tháng bao gồm full nội thất, đây là một dòng tiền khá tốt tại thời điểm này, ngoài ra khách hàng còn có thể thu được lãi vốn khoảng 10%/năm sau một vài năm bán lại.

Bố trí căn 1 phòng ngủ The Sola Park trên mặt bằng.

Bố trí căn hộ 1 phòng ngủ +1 là các căn được bôi màu tím trên mặt bằng tòa G1
Bố trí căn hộ 1 phòng ngủ +1 là các căn được bôi màu tím trên mặt bằng tòa G1

Với thiết kế mặt bằng như The Sola Park, có thể thấy mỗi một bằng bằng của 1 đơn nguyên có 3 căn Studio có diện tích khác nhau 42,7m2, 42,8m2, 47,4m2, tuy nhiên thiết kế này giống nhau nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn về căn, tầng, hướng phù hợp với nhu cầu của mình.

Thiết kế căn 1 phòng ngủ The Sola Park chi tiết.

Thiết kế căn 1 phòng ngủ The Sola Park
Thiết kế căn 1 phòng ngủ The Sola Park

Căn 1 phòng ngủ tại dự án The Sola Park thực sự là một lựa chọn hấp dẫn cho người độc thân và gia đình nhỏ. Thiết kế thông minh và tối ưu hóa không gian sử dụng giúp tạo ra một môi trường sống tiện nghi và thoải mái.

Việc bố trí các không gian riêng biệt cho phòng khách, bếp, phòng ngủ và nhà vệ sinh mang lại sự thuận tiện và tận dụng tối đa diện tích. Điều này làm cho căn hộ phù hợp không chỉ cho người độc thân mà còn cho các gia đình nhỏ từ 2-3 người.

Sự đa dạng trong tiện ích và dịch vụ, cùng với sự an ninh được đảm bảo, tạo điều kiện cho một cuộc sống đầy đủ và thuận lợi. Với phong cách hiện đại và sang trọng, căn hộ này cũng phản ánh sự thịnh vượng và phong cách sống đẳng cấp.

Tóm lại, căn hộ 1 phòng ngủ The Sola Park là một lựa chọn lý tưởng cho những người muốn sự thuận tiện và đẳng cấp trong cuộc sống hàng ngày.

Các bài viết nổi bật về The Sola Park

1. Bán căn Studio The Sola Park diện tích 32m2, chỉ từ 1,8 tỷ/căn

Các căn Studio The Sola Park luôn là một sản phẩm hấp dẫn với nhà đầu tư vì tính thanh khoản trong việc bán lại và...

xem ngay
2. Bán căn 1 phòng ngủ + 1 The Sola Park, 44m2, từ 2,5 tỷ/căn

Các căn 1 phòng ngủ The Sola Park là một sản phẩm hấp dẫn với nhà đầu tư cũng như khách hàng mua để ở...

xem ngay
3. Bán căn 2 phòng ngủ The Sola Park, diện tích 53m2, từ 3,2 tỷ/căn.

Các căn 2 phòng ngủ The Sola Park là phân khúc căn hộ đại trà nhất tại Vinhomes Smart City nói chung và The Sola...

xem ngay
4. Bán căn 3 phòng ngủ The Sola Park, 74m2, từ 4.4 tỷ/căn

Căn hộ 3 phòng ngủ The Sola Park thường là các căn góc, số lượng rất ít tại Vinhomes Smart City, các căn hộ này...

xem ngay
5/5 - (3 bình chọn)
Để đăng ký xem nhà mẫu, quý khách vui lòng gọi Hotline0936.191.838