3. Bán căn 2 phòng ngủ The Sola Park, diện tích 53m2, từ 3,2 tỷ/căn.

Thiết kế căn 2 phòng ngủ The Sola Park, chỉ từ 3,2 tỷ/căn.

Các căn 2 phòng ngủ The Sola Park là phân khúc căn hộ đại trà nhất tại Vinhomes Smart City nói chung và The Sola Park nói riêng, căn hộ này đảm bảo không gian riêng rẽ cho các phòng: Phòng bếp, phòng khách, phòng vệ sinh, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và 2 ban công.

Như vậy, điểm khác biệt cơ bản nhất của căn hộ 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh tại The Sola Park chính là không gian riêng rẽ của 1 phòng ngủ phụ, thêm một nhà vệ sinh trong phòng ngủ master, và thêm được 1 ban công giặt giũ và phơi quán áo tách riêng so với ban công phòng khách, nơi khách hàng có thể bố trí các không gian cho cây xanh, vườn hoa hoặc nơi ngắm cảnh, thư giãn của các thành viên trong gia đình.

Căn 2 phòng ngủ The Sola Park với diện tích 53m2 mà bố trí được 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, đây chính là điểm khác biệt rõ rệt nhất so với tất cả các tòa trong Vinhomes Smart City đã xây dựng và bàn giao cho cư dân. Bởi trước đó, các căn hộ 53m2, chủ đầu tư Vinhomes chỉ thiết kế được 2 phòng ngủ và 1 vệ sinh, nên có thể đây là điểm rất hút khách với phân khúc này trong thời gian tới tại The Sola Park.

Khách hàng mục tiêu của căn 2 phòng ngủ The Sola Park

  • Người mua ở: Sản phẩm Căn 2 phòng ngủ The Sola Park dành cho các khách hàng có nhu cầu ở căn rộng rãi, cần một phòng ngủ có vệ sinh riêng (còn gọi là phòng ngủ master), đảm bảo sự tiện lợi và riêng tư trong viếc inh hoạt hàng ngày, người độc thân chưa lập gia đình có thể mua sử dụng trong thời gian dài mà không cần thay đổi căn hộ. Người có gia đình 1-2 con cũng ở một cách khá thoải mái trong thời gian dài mà không cần thay đổi sang loại căn hộ có diện tích lớn hơn.
  • Người mua đầu tư: Sản phẩm căn 2 phòng ngủ The Sola Park được rất nhiều gia đình thuê tại Vinhomes Smart City nói chung và Imperia Smart City nói riêng vì công năng của nó phù hợp cả với người độc thân và gia đình ở lâu dài, giá thuê mỗi tháng từ 15-17 trđ/tháng bao gồm full nội thất, đây là một dòng tiền khá tốt tại thời điểm này, ngoài ra khách hàng còn có thể thu được lãi vốn khoảng 10%/năm sau một vài năm bán lại.

Bố trí căn 2 phòng ngủ The Sola Park trên mặt bằng.

Bố trí căn hộ 2 phòng ngủ The Sola Park là các căn bôi màu hồng
Bố trí căn hộ 2 phòng ngủ The Sola Park là các căn bôi màu hồng

Với thiết kế mặt bằng như The Sola Park, mỗi một bằng bằng của 2 đơn nguyên có 4 căn/sàn có diện tích 54m2 với hai hướng view khác nhau giúp khách hàng có nhiều lựa chọn về hướng phong thủy cho mình.

Thiết kế căn 2 phòng ngủ The Sola Park chi tiết.

Thiết kế căn 2 phòng ngủ The Sola Park
Thiết kế căn 2 phòng ngủ The Sola Park

Căn hộ 2 phòng ngủ The Sola Park không chỉ mang lại không gian sống thoải mái mà còn đáp ứng được nhiều nhu cầu và mong muốn của cư dân. Dưới đây là một số ưu điểm của loại hình căn hộ này:

  1. Diện tích vừa phải: Căn hộ 2 phòng ngủ The Sola Park thường có diện tích phù hợp với gia đình có từ 3-4 thành viên, tạo điều kiện cho một môi trường sống đủ rộng rãi và thoải mái.
  2. Đa dạng lựa chọn: Có nhiều lựa chọn về giá cả, diện tích và vị trí, phù hợp với nhiều nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.
  3. Trang bị đầy đủ tiện nghi: Hầu hết các căn hộ 2 phòng ngủ The Sola Park được trang bị đầy đủ các tiện ích như phòng khách, phòng bếp, phòng tắm, ban công rộng và cửa sổ lớn cho các phòng, tạo điều kiện cho một cuộc sống tiện nghi và thoải mái.
  4. Công năng sử dụng linh hoạt: Căn hộ 2 phòng ngủ cho phép dễ dàng thay đổi công năng sử dụng theo nhu cầu của gia đình. Ví dụ, một phòng ngủ có thể được chuyển đổi thành phòng làm việc, phòng cho khách hoặc phòng cho người giúp việc, tạo ra sự linh hoạt và tiện ích cho cư dân.

Tóm lại, căn hộ 2 phòng ngủ The Sola Park không chỉ đáp ứng được nhu cầu cơ bản về không gian sống mà còn mang lại sự linh hoạt và tiện nghi cho cư dân.

Các bài viết nổi bật về The Sola Park

1. Bán căn Studio The Sola Park diện tích 32m2, chỉ từ 1,8 tỷ/căn

Các căn Studio The Sola Park luôn là một sản phẩm hấp dẫn với nhà đầu tư vì tính thanh khoản trong việc bán lại và...

xem ngay
2. Bán căn 1 phòng ngủ + 1 The Sola Park, 44m2, từ 2,5 tỷ/căn

Các căn 1 phòng ngủ The Sola Park là một sản phẩm hấp dẫn với nhà đầu tư cũng như khách hàng mua để ở...

xem ngay
3. Bán căn 2 phòng ngủ The Sola Park, diện tích 53m2, từ 3,2 tỷ/căn.

Các căn 2 phòng ngủ The Sola Park là phân khúc căn hộ đại trà nhất tại Vinhomes Smart City nói chung và The Sola...

xem ngay
4. Bán căn 3 phòng ngủ The Sola Park, 74m2, từ 4.4 tỷ/căn

Căn hộ 3 phòng ngủ The Sola Park thường là các căn góc, số lượng rất ít tại Vinhomes Smart City, các căn hộ này...

xem ngay
5/5 - (5 bình chọn)
Để đăng ký xem nhà mẫu, quý khách vui lòng gọi Hotline0936.191.838